Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)

Yêu cầu khi lắp đặt điều hòa không khí

Lắp đặt điều hòa không khí không chỉ giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trước những biến đổi khắc nghiệt của thời tiết mà còn giúp làm sạch không khí, mang lại nguồn không khí trong lành cho sức khỏe con người.

1. Lắp đặt điều hòa không khí thường được áp dụng ở đâu?

Hiện nay, việc lắp đặt điều hòa không khí không chỉ còn bó hẹp trong không gian phòng kín, nhỏ nữa mà ngay cả không gian với diện tích lớn hay thậm chí là không gian ngoài trời, con người cũng có thể lắp đặt các sản phẩm điều hòa không khí.

Lắp đặt điều hòa không khí tại những không gian nhỏ: Việc lắp đặt điều hòa không khí tại các không gian nhỏ thường được áp dụng với quy mô hộ gia đình. Các sản phẩm được sử dụng để lắp đặt thường là các dòng điều hòa công suất nhỏ, chiếm ít diện tích và thường được gắn lên tường nhà.

Lắp đặt điều hòa không khí tại không gian lớn: Các sản phẩm điều hòa không khí này chủ yếu là các loại điều hòa công nghiệp. Các sản phẩm này thường được lắp đặt chủ yếu cho nhà xưởng, hội trường, không gian sảnh lớn và thường đòi hỏi sản phẩm chất lượng cũng như đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao thực hiện.

 

lap dat dieu hoa khong khi

 

2. Yêu cầu của việc lắp đặt điều hòa không khí.

Việc lắp đặt điều hòa không khí không đòi hỏi quá nhiều những kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên, trước khi lắp đặt bạn nên tham khảo một số yêu cầu sau:

Xác định đúng nhu cầu sử dụngXác định đúng nhu cầu sử dụng trước khi lắp đặt điều hòa không khí sẽ cho sản phẩm phát huy được tối đa công suất cũng như tác dụng điều hòa, đồng thời tránh xảy ra hiện tượng dư thừa công năng sử dụng hay tiêu hao, lãng phí năng lượng.

Chọn mua sản phẩm đúng yêu cầuSau khi xác định được nhu cầu lắp đặt điều hòa không khí, bạn sẽ có cơ sở để đưa ra quyết định lựa chọn các sản phẩm điều hòa phù hợp. Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng hộ gia đình thì các sản phẩm điều hòa nhỏ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Còn nếu với diện tích sử dụng lớn thì nên chọn các sản phẩm điều hòa công nghiệp.

Xem thêm: lắp đặt điện lạnhnhà thầu cơ điện lạnh

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Dự án

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay1543
mod_vvisit_counterTuần này2399
mod_vvisit_counterTháng này19584
mod_vvisit_counterTổng số49594549

Hôm nay: 23 Tháng 10, 2017