Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)
nhà thầu cơ điện lạnh

Là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho TTTM Times City,  M&E Group đã cắt cử toàn bộ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu để đảm bảo mọi hoạt động của trung tâm được vận hành trơn tru nhất. Đây cũng là dự án tiếp theo trong chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại của tập đoàn VinGroup do M&E Group làm nhà thầu cơ điện lạnh.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City

Đọc thêm...

Mùa hè đã đến, cái nóng oi bức khiến nhu cầu sử dụng điều hòa của mọi gia đình ngày một tăng cao. Điều này cũng làm cho hóa đơn tiền điện của mỗi nhà tăng vọt lên. Vậy bạn đã biết cách dùng điều hòa sao cho tiết kiệm điện chưa? Bạn hãy tham khảo những cách sử dụng điều hòa tiết kiệm điện sau đây.

Cach-dung-dieu-hoa-tiet-kiem-dien-01

Đọc thêm...

Nhà xưởng, khu công nghiệp sản xuất là nơi có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp vì vậy việc lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng là rất cần thiết để vừa nâng cao năng suất lao động vừa đảm bảo sức khỏe cho con người. Trong bài viết này, nhà thầu cơ điện lạnh M&E sẽ chia sẻ với bạn đọc phương pháp lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng.

Hệ thống điều hòa không khí, thông gió tại nhà máy Crystal Martin

Đọc thêm...

Hiện nay, kho lạnh được lắp đặt và sử dụng phổ biến. Ở hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng, khu công nghiệp, hợp tác xã đều cần tới kho lạnh để bảo quản vì nó là một thứ quan trọng đóng vai trò lo lớn tới sự tồn tại của doanh nghiệp, đảm bảo kinh tế không bị thiệt hại lớn. Vì kho lạnh có diện tích lớn, do vậy khi thi công, lắp đặt kho lạnh cần lưu ý những điều sau

Kho-lanh-4 

Đọc thêm...

Các sản phẩm máy lạnh cục bộ là sản phẩm đang được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. Vậy máy lạnh cục bộ là gì và nó bao gồm những sản phẩm nào?

may lanh cuc bo


Đọc thêm...

Hệ thống cơ điện thường chiếm khoảng 40 – 60%  trong tổng thể của một dự án xây dựng, và thường được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: hệ thống thông gió và điều hòa không khí; hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh; hệ thống điện; hệ thống báo cháy và chữa cháy.

cac hang muc co dien lanh

Đọc thêm...

bao tri he thong dien lanhBảo trì hệ thống điện lạnh là việc làm cần thiết để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định cũng như tránh được những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm...

lap dat dien lanhLắp đặt điện lạnh tại các công trình xây dựng, nhà ở, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại các nước phát triển. Để thực hiện tốt công việc này, ngoài những hiểu biết về quy trình, các bước kỹ thuật, người dùng cũng cần hiểu rõ đặc trưng của từng dòng sản phẩm cũng như cách bảo dưỡng, bảo trì cho từng sản phẩm.

Đọc thêm...

nha-thau-co-dien-lanh-m-eCông ty M & E là một trong những doanh nghiệp, nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu hiện nay hoạt động trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện, điện tử, điện lạnh, tự động hóa và các thiết bị xử lý môi trường.

Đọc thêm...

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay27
mod_vvisit_counterTuần này8937
mod_vvisit_counterTháng này16355
mod_vvisit_counterTổng số49591320

Hôm nay: 21 Tháng 10, 2017