Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)
hệ thống thông gió

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.

 Dự án Vinhome Park Hill 

Đọc thêm...

Là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho TTTM Times City,  M&E Group đã cắt cử toàn bộ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu để đảm bảo mọi hoạt động của trung tâm được vận hành trơn tru nhất. Đây cũng là dự án tiếp theo trong chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại của tập đoàn VinGroup do M&E Group làm nhà thầu cơ điện lạnh.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City

Đọc thêm...

Không giống như các sản phẩm điều hòa dân dụng khác, điều hòa công nghiệp thường có những yêu cầu rất riêng biệt trong cách lắp đặt. Dưới đây là những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt điều hòa công nghiệp.

Những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt điều hòa công nghiệp 

Đọc thêm...

du an vincom ha longTrung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long được khởi công từ tháng 11-2013, thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng. Chính bởi vậy, toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thông điều hòa không khí và thông gió được sử dụng tại trung tâm đều là những sản phẩm mang tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế cũng như là được thi công bởi những nhà thầu uy tín, chuyện nghiệp.

Đọc thêm...

du an royal cityĐể đảm bảo mang đến nguồn không khí trong lành cũng như đảm bảo sự an toàn của du khách, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió tại khu đô thị phức hợp Royal City đã được các nhà thầu cơ điện lạnh thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe, kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới.

Đọc thêm...

du an timecityNằm trong giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Times City, Park Hill Times City được xây dựng theo ý tưởng "phong cách sống resort trong lòng đô thị", với cảm hứng xuyên suốt từ các công trình kiến trúc sinh thái Singapore.

Đọc thêm...

du an vinpearl phu quocVới đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên nhiệt tình, năng động, các sản phẩm được sử dụng luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, M&E Group đã vinh dự trở thành nhà thầu chính thức cho dự án điều hòa không khí và lắp đặt hệ thống thông gió tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc.

Đọc thêm...

Ở hầu hết các tòa nhà, công trình xây dựng hiện nay, việc lắp đặt hệ thống thông gió là một phần không thể thiếu. Hệ thống này không chỉ giúp luồng khí được lưu thông tốt hơn, cung cấp nguồn khí trong lành mà còn giúp loại bỏ được lượng  khí bị ô nhiễm cũng như các chất độc hại có trong đó.

vai tro cua he thong thong gio

Đọc thêm...

lap dat he thong thong gioLắp đặt hệ thống thông gió sẽ giúp cho không khí trong không gian lắp đặt trở lên trong lành, giúp loại bỏ nguồn không khí độc hại, ô nhiễm.

Đọc thêm...

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay1519
mod_vvisit_counterTuần này2375
mod_vvisit_counterTháng này19560
mod_vvisit_counterTổng số49594525

Hôm nay: 23 Tháng 10, 2017