Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)

Hệ thống BMS cho tòa nhà

BMS là viết tắt của cụm từ Building Management System – tức hệ thống quản lý tòa nhà. Đây là hệ thống được áp dụng khá nhiều tại các tòa nhà hiện đại, cao tầng ở nhiều nước phát triển và đang phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

BMS là hệ thống trực tiếp quản lý, điều khiển mọi hoạt động của kỹ thuật hạ tầng của toàn bộ công trình thông qua bảng điều khiển đã được thiết lập. Thông thường, hệ thống BMS cung cấp tổng thể các tính năng bao gồm:

Điều khiển và giám sát cho các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà nhằm đảm bảo quá trình vận hành của các hệ thống này một cách tối ưu và hiệu quả.

Phối hợp hoạt động của các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về mức độ sử dụng, đảm bảo an ninh, an toàn và tiện nghi, thoải mái cho con người trong tòa nhà

Tạo ra một công cụ giao tiếp Người/Máy cho các nhân viên vận hành tòa nhà để họ có thể vận hành các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà một cách an toàn, chính xác và hiệu quả

Thống kê các số liệu về tình trạng hoạt động, thông số kỹ thuật của các hệ thống cơ/điện trong tòa nhà dưới dạng các báo cáo, cơ sở dữ liệu ... giúp cho việc vận hành tòa nhà của các kỹ sư vận hành tối ưu nhất

Tự động phát hiện sớm các sự cố, đưa ra các cảnh báo nhanh chóng, chính xác nhất đến người vận hành để nhanh chóng sửa chữa, khắc phục, tránh các ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của tòa nhàSắp xếp theo:

  • «« Trang đầu
  • « Lui
  • 1
  • Tới »
  • Trang cuối »»
Sản phẩm từ 1 - 3 / 3
Cập nhật lần cuối: Monday, 23 October 2017 11:54

Dự án

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay1562
mod_vvisit_counterTuần này2418
mod_vvisit_counterTháng này19603
mod_vvisit_counterTổng số49594568

Hôm nay: 23 Tháng 10, 2017