Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)

Projects

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill  Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   
 

M&E Group cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí cho khách sạn Ninh Bình Hidden Charm

ninh-binh-hidden-charm Là một khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế 5 sao trên mảnh đất cố đô, Ninh Binh Hidden Charm , như tên gọi của mình, vừa sang trọng quý phái, vừa ẩn chứa những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong. M&E Group với kinh nghiệm dày dạn trong triển khai hệ thống điều hòa không khí và lọc gió cho các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, đã được lựa chọn là nhà thầu cơ điện lạnh của dự án này.
 

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Times City

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City Là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho TTTM Times City,  M&E Group đã cắt cử toàn bộ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu để đảm bảo mọi hoạt động của trung tâm được vận hành trơn tru nhất. Đây cũng là dự án tiếp theo trong chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại của tập đoàn VinGroup do M&E Group làm nhà thầu cơ điện lạnh.
 

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đặc biệt là kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, M&E Group đã được chọn là nhà thầu chính trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung – Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Minh.   
 

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng

ME Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng Xác định được tầm quan trọng của hệ thống điều hòa đối với việc vận hành, phát triển của trung tâm thương mại Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group để tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm.
 

Page 1 of 6

Projects

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   

Online support

Sales Consultant

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Visit Counters

mod_vvisit_counterToday37
mod_vvisit_counterThis week8947
mod_vvisit_counterThis month16365
mod_vvisit_counterTotal number21365

Today: 21 Oct, 2017