Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)

Dự án

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill  Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   
 

M&E Group cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí cho khách sạn Ninh Bình Hidden Charm

ninh-binh-hidden-charm Là một khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế 5 sao trên mảnh đất cố đô, Ninh Binh Hidden Charm , như tên gọi của mình, vừa sang trọng quý phái, vừa ẩn chứa những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong. M&E Group với kinh nghiệm dày dạn trong triển khai hệ thống điều hòa không khí và lọc gió cho các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, đã được lựa chọn là nhà thầu cơ điện lạnh của dự án này.
 

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Times City

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho TTTM Time City Là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho TTTM Times City,  M&E Group đã cắt cử toàn bộ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu để đảm bảo mọi hoạt động của trung tâm được vận hành trơn tru nhất. Đây cũng là dự án tiếp theo trong chuỗi hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại của tập đoàn VinGroup do M&E Group làm nhà thầu cơ điện lạnh.
 

M&E Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đặc biệt là kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, M&E Group đã được chọn là nhà thầu chính trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung – Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Minh.   
 

M&E Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng

ME Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng Xác định được tầm quan trọng của hệ thống điều hòa đối với việc vận hành, phát triển của trung tâm thương mại Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group để tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm.
 

M&E Group thi công hệ thống điều hòa không khí và lọc gió cho dự án khách sạn VinPearl Phú Quốc

me vingroup Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của một dự án nghỉ dưỡng 5 sao, đầu tư bởi tập đoàn bất động sản lớn nhất cả nước Vin Group,  M&E Group tự tin và tự hào luôn đồng hành cùng các dự án lớn của VinGroup, đồng thời tiếp tục là nhà thầu cơ điện lạnh cung cấp điều hòa không khí và lọc gió cho dự án VinPearl Phú Quốc. 
 

Dự án khách sạn Vinpearl Phú Quốc

ks-phu-quoc Sau hơn 10 tháng thi công, dự án khách sạn – khu nghỉ dưỡng VinPearl Phú Quốc đã được chính thức khai trương vào ngày 1/11/2014. Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ hai trên đảo tại Việt Nam có sân golf sau VinPearl Nha Trang của tập đoàn VinGroup và cũng là dự án điều hòa không khí – hệ thống thông gió tiếp theo được thi công bởi M&E Group. 
 

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin

Lắp đặt điều hòa không khí, hệ thống thông gió cho nhà máy Crystal Martin Trước yêu cầu lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Crystal Martin (Việt Nam) đã quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần cơ điện lạnh và thương mai M&E – M&E Group trong việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng quan trọng này.
 

Trang 1/4

Dự án

Dự án Vinhome Park Hill

Dự án Vinhome Park Hill

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.   

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay1565
mod_vvisit_counterTuần này2421
mod_vvisit_counterTháng này19606
mod_vvisit_counterTổng số49594571

Hôm nay: 23 Tháng 10, 2017