Tiếng ViệtEnglish (United Kingdom)
cơ điện lạnh

 Vinhome Park Hill là công trình tiếp theo trong chuỗi dự án nhà ở của tập đoàn VinGroup mà ME Group chịu trách nhiệm chính trong việc khảo sát, thiết kế thi công hệ thống thông gió, điều hòa không khí công nghiệp và dân dụng.

 Dự án Vinhome Park Hill 

Đọc thêm...

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đặc biệt là kinh nghiệm trong thiết kế, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, M&E Group đã được chọn là nhà thầu chính trong việc lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung – Gò Vấp – thành phố Hồ Chí Minh.

ME Group lắp đặt hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Vincom Quang Trung  

Đọc thêm...

Xác định được tầm quan trọng của hệ thống điều hòa đối với việc vận hành, phát triển của trung tâm thương mại Đà Nẵng, chủ đầu tư dự án đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần cơ điện lạnh và thương mại ME – M&E Group để tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm.

ME Group lắp đặt thành công hệ thống điều hòa không khí tại trung tâm thương mại Đà Nẵng

Đọc thêm...

Khi mua máy lạnh đa phần mọi người đều quan tâm đến mẫu mã, công nghệ tiết kiệm điện mà không chú ý đến các chế độ gió của máy lạnh. Các chế độ gió của máy lạnh góp phần tích cực vào hiệu quả làm lạnh của máy lạnh. Cùng tìm hiểu những tác dụng của các chế độ gió trên máy lạnh hiện nay.

tac-dung-che-do-gio-cua-may-lanh

Đọc thêm...

Việc mua được 1 chiếc máy lạnh cũ với giá cả hợp lý, hoạt động tốt và không tốn điện là một việc rất khó. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích khi mua máy lạnh cũ chất lượng.

kinh-nghiem-mua-may-lanh-cu-chat-luong

 

Đọc thêm...

Hệ thống điều hòa không khí cục bộ là một trong ba loại hệ thống điều hòa không khí chính đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bài viết dưới dây, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm nổi trội cũng như ưu điểm chính của dạng điều hòa không khí nay.

dieu hoa khong khi cuc boĐọc thêm...

Các sản phẩm máy lạnh cục bộ là sản phẩm đang được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. Vậy máy lạnh cục bộ là gì và nó bao gồm những sản phẩm nào?

may lanh cuc bo


Đọc thêm...

Hệ thống cơ điện thường chiếm khoảng 40 – 60%  trong tổng thể của một dự án xây dựng, và thường được chia làm 4 hạng mục chính, bao gồm: hệ thống thông gió và điều hòa không khí; hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh; hệ thống điện; hệ thống báo cháy và chữa cháy.

cac hang muc co dien lanh

Đọc thêm...

du an vincom ha longTrung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long được khởi công từ tháng 11-2013, thiết kế theo phong cách Hoàng gia Châu Âu sang trọng. Chính bởi vậy, toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thông điều hòa không khí và thông gió được sử dụng tại trung tâm đều là những sản phẩm mang tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế cũng như là được thi công bởi những nhà thầu uy tín, chuyện nghiệp.

Đọc thêm...

du an royal cityĐể đảm bảo mang đến nguồn không khí trong lành cũng như đảm bảo sự an toàn của du khách, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió tại khu đô thị phức hợp Royal City đã được các nhà thầu cơ điện lạnh thiết kế theo những tiêu chuẩn khắt khe, kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới.

Đọc thêm...

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Hotline:
+84-4 3.632 1295

Thống kê truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay1540
mod_vvisit_counterTuần này2396
mod_vvisit_counterTháng này19581
mod_vvisit_counterTổng số49594546

Hôm nay: 23 Tháng 10, 2017